top of page

HÈ KHÁM PHÁ CÙNG BẢO GIA ECO RETREAT

Mùa hè năm nay khá ngắn nên các bậc phụ huynh sẽ muốn cho con mình được du lịch, thư giãn nhưng tiết kiệm thời gian. Và tour đến với Bảo Gia Trang Viên, tìm hiểu thiên nhiên quanh ta, thu lại những giá trị đích thực sẽ giúp các bé có được một mùa hè đáng nhớ.

Hành trình 2 ngày 1 đêm của Bảo Gia Eco Retreat sẽ đưa bạn và gia đình nhỏ của mình đến Bảo Gia Trang Viên – The Green Resort (Cần Thơ), với khoảng không xanh mát, nhiều trò chơi hấp dẫn và những bữa ăn đặc sắc của miền Tây sông nước.

Trong không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh ở Bảo Gia Trang Viên, cả gia đình bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như vẽ lên khăn, túi vải, thắt vòng tay hoặc trải nghiệm các trò chơi như leo núi nhân tạo, đua xe địa hình,…


Một buổi tối ấm cúng với tiệc BBQ ngoài trời và ban nhạc Ascoutics sẽ là lúc chúng ta quay quần, kể nhau nghe những câu chuyện thú vị trong cuộc sống.

Buổi sáng ngày thứ hai bắt đầu bằng việc dậy thật sớm để tận hưởng không khí trong lành tại Bảo Gia Trang Viên và đạp xe trên đường quê đến Bảo Gia Nông Trang. Đây là lúc để ba mẹ và các bé được “làm nông dân thực thụ”, chúng ta sẽ được thử lái máy cày, làm cỏ, làm giàn, ươm giống và thu hoạch rau, quả, cho dê, thỏ ăn,… Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn và đặc biệt là các bé nhỏ hiểu hơn về quy trình trồng các loại nông sản hữu cơ và áp dụng ngay vào lớp Cooking - sử dụng trực tiếp những gì đã thu hoạch như làm rau câu từ hoa đậu biếc, lá dứa, hay đổ bánh xèo, bánh khọt,…


Được tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức đặc sản miền Tây Nam Bộ và được cùng con sáng tạo, khám phá, học những bài học mà trường lớp có thể chưa mang đến,… thì còn gì tuyệt vời bằng. Ba mẹ hãy để con có một mùa hè ý nghĩa tại Bảo Gia Trang Viên nhé!

Comments


bottom of page